หน้าแรก » คลิปแนะนำ

คลิปแนะนำ

OPERATION RED SEA

ตัวอย่างหนัง OPERATION RED SEA ว่าที่หนังรายได้สูงสุดในจีน

“OPERATION RED SEA” บอกเล่าเรื่องราวของหน่วยรุกรานเจียวหลง มีชื่อเสียงว่าเป็นกองกำลังพิเศษทางด้านการทหารที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทั้งยังยังเป็นกองกองทัพปลดป

Destination Wedding Trailer

ตัวอย่างหนัง Destination Wedding หนังรักปนตลกโดย เคียนู รีฟส์

ในตอนนี้ผู้ชมส่วนใหญ่มักมีภาพจำถึงดารา เคียนู รีฟส์ ในมุมของนักฆ่า จอน วิค แต่รู้หรือไม่ว่าล่าสุดเจ้าตัวพึ่งจะแสดงหนังรักโรแมนติกปนตลก ที่เล่นประกบคู่

Shock and Awe Trailer

ตัวอย่างหนัง Shock and Awe (2018)

ตัอวย่างล่าสุดที่ทาง Movieclips Trailers ปล่อยออกมา จากตัวอย่างเราจะได้เห็นถึง เนื้อเรื่องที่หยิบเอาเค้าโครงเรื่องจริงในกรณีการบุคอิรักในปี 2003 ที่ตอ

ดูหนังออนไลน์ Brother of The Year

ตัวอย่าง น้อง.พี่.ที่รัก ฉบับเต็มทั้งเวอร์ชั่นพี่และน้อง

ตัวอย่างหนัง “น้อง.พี่.ที่รัก” ที่รวมทั้งเวอร์ชั่นพี่และน้อง ไว้ในตัวอย่างเดี่ยว โดยจะแบ่งออกเป็นครึ่งแรกของวิดีโอเป็นมุมมองของพี่ชาย ครึ่

mv-brother-of-the-year

MV รักน้องคนเดียว OST. น้อง.พี่.ที่รัก

ปล่อยออกมาแล้วสำหรับเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องน้องพี่ที่รัก #น้องพี่ที่รัก #BrotherOfTheYear ศิลปิน : UrboyTJ Feat. ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และนิชคุณ หรเว

MV หลวงพี่แจ๊ส 5G

MV หลวงพี่แจ๊ส 5G

มาดู MV ประกอบภาพยนตร์เรื่อง หลวงพี่แจ๊ส 5G ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์กัน หนังมีกำหนดออกฉายที่โรงภาพยนตร์วันที่ 5 เมษายนนี้

สารคดีในหลวงในดวงใจ

“สารคดีในหลวงในดวงใจ”ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ชาติไทยกับการถ่าย­ทอดพระราชประวัติแห่งองค์พระบาทสมเด็จพระเ­จ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ผ่านทางสถา

Ghost Recon Alpha พากย์ไทย

Ghost Recon Alpha พากย์ไทย

เป็นคลิปเกี่ยวกับทหารหน่วยรบพิเศษ Recon จะเป้นอย่างไรติดตามชมได้ใน Ghost Recon Alpha พากย์ไทย นะจ่ะ

ความลับของเจน

เจนเป็นนักศึกษาสาวปีที่ 4 เธอเป็นคนชอบเก็บตัว พอถึงเวลาเลิกเรียนก็มักเรียกกลับเสมอ คนนินทาเธอว่าเธอมีลูกตั้งแต่อายุ 18 บางคนก็บอกว่าเธอมีลูกกับเสี่ย เ