หน้าแรก » ดูหนังต่างประเทศ » Justice League จัสติซ ลีก

Justice League จัสติซ ลีก

Justice League Poster จัสติซลีก

Justice League จัสติซ ลีก

ประเภท : ดูหนังผจญภัย , ดูหนังแฟนตาซี , ดูหนังแอ็คชั่น

ผู้กำกับ : Zack Snyder

นักแสดงนำ : Ben Affleck , Gal Gadot , Jason Momoa

วันที่ออกฉาย : 16 พฤศจิกายน 2017

Justice League ดูหนังจัสติซลีกรวมเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่จากค่าย DC Commics เพื่อทำภารกิจสำคัญในการกอบกู้โลกให้ปลอดภัยจากภัยคุกคาม ด้วยแรงบันดาลใจจากการสละชีวิตของซุปเปอร์แมน เมื่อรู้ว่าโลกมีภัยคุกคามครั้งใหญ่พวกเขาจึงต้องรวมตัวกันและใช้พลังที่มีอยู่กอบกู้โลกให้พ้นจากอันตราย JusticeLeague เป็นโปรเจ็คใหญ่ที่ต้องรวมนักแสดงชื่อดังมาร่วมแสดง และแต่ละบทบาทที่ได้รับต่างเป็นบทบาทสำคัญทั้งสิ้น การรวมตัวของเหล่าซุปเปอร์สตาร์นั้นเป็นที่รอคอยของแฟนๆทั่วโลกที่รอชมซุปเปอร์ฮีโร่ของเขามารวมตัวกัน นำทีมนักแสดงโดย เบน แอฟเฟล็ค, เจสัน โมมัว, เอซรา มิลเลอร์, กัล กาด็อต, เฮนรี่ คาวิลล์, แอมเบอร์ เฮิร์ด,เรย์ ฟิชเชอร์, วิลเลม เดโฟ, เจเค ซิมมอนส์ และ เจเรมี่ ไอรอนส์ กำกับการแสดงโดย แช็ค ชไนเดอร์ หลังจากที่ปล่อยให้ค่ายมาร์เวลรวมตัวยอดมนุษย์มาก่อนหน้านี้แล้ว ถึงเวลาที่ DC Commics จะออกมาเปิดตัวสุดยอดขุมกำลังฝั่งตัวเองบ้าง การกอบกู้โลกของซุปเปอร์ฮีโร่ที่รอคอยกำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้านี้แล้ว

ดูหนังออนไลน์จัสติซลีก

Justice League กับเนื้อเรื่องที่น่าดูหนังเต็มเรื่อง

ดูหนัง จัสติซลีก เล่าถึง เมื่อบรูซ เวย์น (Batman) รู้ถึงสัญญาณร้ายที่กำลังจะเกิดภัยพิบัติ บรูซ เวย์น ผู้เก็บตัวโดดเดี่ยวจากโลกภายนอกรู้ดีว่า เขาคนเดียวไม่สามารถรับมือกับภัยร้ายครั้งนี้ได้ ถึงแม้เขาจะมีสุดยอดอาวุธทันสมัยและเงินมหาศาลก็ตาม ทางเดียวที่จะทำงานนี้ให้สำเร็จคือการอาศัยความร่วมมือกับเหล่าเมต้าฮิวแมน ที่มีพลังเหนือมนุษย์เท่านั้น ลางสังหรณ์ถึงแม้จะเลือนรางแต่มันก็ปรากฏชัดขึ้นเรื่อยๆ จากที่เก็บเนื้อเก็บตัวอยู่คนเดียว บรูซ เวย์น จึงต้องออกไปหาเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่และบอกถึงเจตจำนงค์ที่แท้จริงของเขา โดยมี ไดอาน่า ปรินซ์ (Wonder Women) เจ้าหญิงจากเผ่าอเมซอนซึ่งเป็นเพื่อนใหม่ที่เขารู้ถึงพลังอำนาจของเธอ เธอมีอาวุธครบมือและทักษะด้านการต่อสู้ที่เป็นเลิศ, เดอะแฟลช เด็กหนุ่มที่รวดเร็วที่สุดในโลก ความเร็วเหนือแสงของเขา ได้รับมาหลังจากการประสบอุบัติเหตุในวัยเด็กเป็นเหตุให้พ่อเขาต้องตกเป็นผู้ต้องหาดดยไม่ได้กระทำความผิด ส่วนแม่ของเขาเสียชีวิตในเหตุการณ์ เขาทำงานอยู่ในแลปอาชญากรรม, ไซบอร์ก คาดกันว่าเขาเสียชีวิตไปแล้ว แต่การกลับมาของเขาคือ การถูกแปรสภาพให้เป็นครึ่งจักรกล เพื่อทดแทนอวัยวะที่ขาดหายไป นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งอาวุธพิเศษและอุปกรณ์ไฮเทคเพิ่มอีกด้วย,อาร์เธอร์ เคอร์รี่ หรือ อควาแมน (Aquaman) ผู้ครองโลกใต้สมุทร ทั้งดุดัน แข็งกร้าว ไม่ยอมใครทั้งสิ้น เขาปฏิเสธคำชวนของ บรูซ เวย์น มาแล้ว แต่ครั้งนี้เขาอาจเปลี่ยนใจ ร่วมกับ เมรา (Mera) ราชินีแห่งแอตแลนตีส ซึ่งเป็นภรรยาของเขา ทีมจัสติซลีกนอกจากจะต้องต่อสู้จากภัยนอกโลกแล้ว พวกเขายังต้องกอบกู้ศรัทธาจากมนุษย์หลังจากการสูญเสียของซูเปอร์แมน พวกเขาต้องผนึกกำลังไปเผชิญหน้ากับศัตรูด้วยกัน ด้วยพลังพิเศษเฉพาะตัวของแต่ละคน การร่วมมือกันครั้งนี้เป็นความยิ่งใหญ่ของโลกที่จะได้เห็นพลังที่แท้จริงของยอดมนุษย์ที่ไม่ค่อยมีการเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงให้ใครได้รู้ง่ายๆ ทั้งหมดก็เพื่อความปลอดภัยของตัวเขาและคนที่เขารัก การปกป้องโลกจากภัยร้ายจะสำเร็จหรือไม่ติดตามดูหนัง Justice League

The Flash ในหนังจัสติซลีก

The Flash ในหนังจัสติซลีก

เตรียมดูหนังจัสติซลีกที่จะทำให้คุณตื่นเต้นทุกวินาที

ไม่ต้องอธิบายรายละเอียดมากมาย เพราะหลายคนต่างมีฮีโร่ในดวงใจอยู่แล้ว และรอชมพลังของพวกเขาที่จะปลดปล่อยออกมาเพื่อการต่อสู้ครั้งสำคัญ ด้วยเอ็ฟเฟ็คสุดตื่นตาตื่นใจที่จะทำให้เราหลุดเข้าไปโลกแห่งการต่อสู้ของพวกเขา Justice League เต็มเรื่องเป็นความตั้งใจที่จะทำให้โลกนี้สงบสุขได้ก่อนจะเกิดภัยแล้วและเกิดความสูญเสียครั้งใหญ่ พลังอำนาจที่พวกเขามีจะต้องนำออกมาต่อสู้และแสดงให้ศัตรูได้รู้ว่าโลกนี้ เป็นที่ๆมีผู้ปกป้อง การจะมายึดโลกนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนที่เคยทำได้ในจักรวาลอื่น ศักยภาพของจัสติซลีกที่ยังไม่ได้เปิดเผยยังมีอีกมาก ภัยร้ายนอกโลกที่เคยสำแดงฤทธิ์มาก่อนหน้านี้จงอย่าประเมินพวกเขาต่ำไป แบทแมน, วันเดอร์ วูแมน, ไซบอร์ก, เดอะแฟลช, อควาแมน และเมร่า จะเปิดเผยพลังที่แท้จริงเพื่อการต่อสู้ครั้งสำคัญที่สุดนี้โดยมีโลกเป็นเดิมพันดูหนังออนไลน์ JusticeLeague จัสติซลีก มีกำหนดเข้าฉายในไทยในเดือนพฤศจิกายน 2017 นี้

ดูหนัง Justice League

ดูหนัง Justice League

นักวิเคราะห์แสดงความคิดเห็นว่ารายได้ Justice League จะไปไม่ถึง 100 ล้านเหรียญ

นักวิเคราห์หลายคนบอกว่าหนังจากค่าย DC ล่าสุดอย่าง จัสติซ ลีก จะไม่สามารถทำรายได้ไปมากกว่า 100ล้านเหรียญสหรัฐ ในช่วงสุดสัปดาห์แรก โดยจะการวิเคราะห์แล้วว่า Justice League 2017 อาจจะทำได้รายใกล้เคียงกับหนัง Fast 8 ที่ทำไว้ในช่วงสุดสัปดาห์แรก 98 ล้านเหรียญ โดยทางวอร์เนอร์ต้องลุ้นอย่างหนัก เนื่องจากต้นทุนสร้างที่สูงประมาณ 300 ล้านเหรียญ โดยสาเหตุที่เกิดอาจจะมาจากความนิยมดูหนัง JusticeLeague ออนไลน์เต็มเรื่องแบบไม่ถูกลิขสิทธิ์ก็เป็นได้ ซึ่งนี้เป็นความเสียหายที่เห็นได้ชัดสำหรับวงการภาพยนตร์

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ Justice League จัสติซ ลีก มี 3 ความคิดเห็น
Webmaster

รีวิวหนังเรื่องนี้เป็นต่อเลยละกันนะสำหรับ Justice League หนังฮีโร่หน้าที่หลายคนรอคอยเป็นการรวมเหล่าฮีโร่ทั้งให้ DC comics เขานี่แหละตัวเป็นการรวมตัวของเหล่าฮีโร่เรื่องเล่าเช้านี้เรื่องแรกเลยนะที่มาเล่นแบบโป๊ๆหน่อยนะหลังจากก่อนหน้านี้ได้มีการกู้จักรวาลของไทยนี้อย่าง Batman VS Superman และวันเดอร์วูแมนเอาเงินไปแล้วนะถือว่ารักผมมากเลยนะสำหรับจักรวาล DC เท่านี้คุณแคร์กันบ้างนะอย่างเดอะแฟลชไปบอกมันก็นับว่าเป็นหนังฮีโร่อีกเรื่องนะที่ตื่นเต้นมากๆเลยนะครับโดยผู้กำกับของหนังเรื่องนี้นะคะก็จะเป็นหน้าเดิมอย่างแซ็คสไนเดอร์ดูแลผลงานกำกับเหมือนเดิมไปในคราวในบอกว่าแกถอนตัวไปซอลพริกขายนะทำหนังยังไม่เสร็จนะด้วยปัญหาชีวิตส่วนตัวโดยพี่จอร์จวีด้อนแคร์ผู้กำกับหนัง adventure 1 2 เนย์มาร์ถ่ายแก้และความแตกต่างๆของหนังที่ยังไม่เสร็จแล้วแบบก่อนจะปล่อยขายนะก็งงงงอยู่เหมือนกันนะแล้วก็ไปเอาของมาเวลมาทำแป๊ะอะไรก็พูดถึงในเรื่องย่อของหนังเรื่องนี้กันต่อเลยแล้วกันนะครับหนังจะเล่าเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ใน Batman VS Superman Zero ไงก็ต้องสูญเสียซุปเปอร์แมนบุคคลสำคัญของโลกหลังจากที่ต้องเสียสละชีวิตตนเอง Batman Wonder Woman ต้องรวบรวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับมหันตภัยร้ายครั้งใหม่ที่กำลังจะมาถึงแต่การรวมเหล่าฮีโร่ที่ไม่เคยมีมาก่อนอาจสายเกินไปสำหรับการกอบกู้โลกในครั้งนี้แบตมันจะสามารถฟอร์มที่ไม่ทันเวลาหรือไม่เขาจะปกป้อง เอาล่ะครับกลับ Justice League มาถึงความรู้สึกหลังจากที่รับชมหนังเรื่องนี้จบแล้วก็ต้องบอกว่าชอบมากเป็นฮีโร่ที่มันชิบหายสนุกมากมันจริงๆในหนังฮีโร่มันต้องแบบนี้สิครับไม่ต้องมีอะไรมากหรอกหนูๆนี้แหละพอพูดถึงบทต่างกันก่อนแล้วกันนะส่วนตัวผมว่าทำออกมาได้ค่อนข้างโอเคนะหนังดูสนุกกันตลอดทั้งเรื่องเดินเรื่องได้แบบค่อนข้างพริ้วไหวดั่งสายน้ำเลยถ้าไม่มีทางอื่นจากเนื้ออย่างเรื่อง DC เรื่องอื่นที่เคยเห็นเลยนะหนังบิ๊กซีเรื่องอื่นมันจะมีฉากเลยคุยกันเลยเยอะแยะนะแต่หนังเรื่องนี้ถ้าจะตัดออกไปหมดเลยเหมือนบทเรื่องให้จะปรับให้คนดูเข้าถึงจะได้ค่าให้มากขึ้นหลังจากเจาะ sweeden เข้ามาแก้อะไรเนี่ยเดี๋ยวนี้ข่าวบอกกันนะก็อาจจะทำให้เป็นแฟนเก่านิสัยไม่พอใจกับการทำงานอะไรแบบนี้ก็เป็นได้คนที่ชอบการเดินเรื่องแบบสายดาร์กดราม่าเนื้อหาเข้มข้นเนี่ยอาจจะแพทย์มันมีกันแดดทางมาร์เวลทำไมวะอะไรอย่างนั้นล่ะก็จะเห็นได้ชัดนะว่านายจตุกรีกมีลูกค้าลูกชนนั้นอย่างมุขฮาๆอะไรแบบเนี้ยสายเข้ามาอยู่แทบจะตลอดเหมือนกันก็ไปอีกมิติใหม่ของถ้า DC เข้ากันนะครับแต่ผมว่าก็ใส่มาเข้าจังหวะอยู่นะไม่ได้แบบว่าเหมือนไม่เรื่องที่แบบดาว 5 แพท xshot แต่นี้ยังพอแบบรับได้อยู่ครับครับผมพวกพวกรายละเอียดดี

Webmaster

รวมแก๊งค์กล้ามบึกป้องกันโลก – รีวิว โนสปอยล์ฉบับเด็กเดินตั๋ว

มันหามรักหามสู้มากมายเลย มีหลายกระแสนะขณะที่เข้าไปมอง แต่ว่าพิสูจน์ด้วยตาตนเองกันเลยดีกว่าขอรับ สำคัญๆเป็นมองง่ายนะ มองง่ายดายยิ่งกว่า Batman V Superman หรือ Man of Steel เยอะแยะเลย เรื่องราวดำเนินไปอย่างเรียบง่าย ง่ายดายม๊ากมากมาย และก็สำราญใจดี แม้กระนั้นมีความคิดว่ากลุ่มอเวนพบร์จะเบิกบานกว่าอ่ะ (ก็แหงหล่ะ กลุ่มดีซีเขาจะออกเคร่งขรึมกว่าหน่อย)

ภาพรวมทั่วๆไปก็อยู่ในมาตรฐานที่เพียงพอยอมรับได้แหล่ะ (มาตรฐานนี้เข้าข้างไปทางถูกใจจักรวาลดีส่วนว่าหน่อยๆนะ) แม้กระนั้นเฮียซุปเปอร์แมนมาน้อยจัง ค้างแรกเตอร์แต่ละตัวก็มารวมกันแบบสับสนๆหน่อย มาแบบตัวใครตัวมัน ตัวร้ายก็ร๊ายร้ายอย่างกะหลุดมาจากการ์ตูน ส่วนซีจีก็เผาๆเยินๆไปหน่อยอ่ะ (เด็กเดินตั๋วได้ยินข่าวว่างบหมดไปกับแนวทางการทำซีจีลบหนวดของดาราซุปเปอร์แมนที่จำต้องไว้หนวดเล่นหนังอีกหัวข้อด้วย) ส่วนตอนสู้กันเด็กเดินตั๋วก็หลับใส่นิ่งเลย เสียมารยาทจริงๆแม้กระนั้นก็โน่นแหล่ะขอรับ อย่างที่บอก…หนังค่อนจะเรียบง่ายมองกันเพลิดเพลินๆก็ไม่ห่วยครับผม แม้กระนั้นเด็กเดินตั๋วถูกใจกางทแมนดาร์กไนท์, Man Of Steel , Wonder Woman , Suicide Squad , Batman VS Superman มากยิ่งกว่าหัวข้อนี้มากมายเลย แล้วทุกคนดูแล้วเป็นยังไงกันบ้างครับผม มาแชร์กันบ้าง 🙂

กฟหก

สนุกมากครับ