หน้าแรก » ข่าวหนัง

ข่าวหนัง

ตัวอย่าง Peppermint

เมื่อระบบยุติธรรมพึ่งไม่ได้ เธอต้องลงมือเองในตัวอย่าง Peppermint

Peppermint หนังที่บอกเล่าถึงครอบครัวที่ดูอบอุ่นครอบครัวหนึ่ง แต่ต้องโชคร้ายโดยกลุ่มโจรทำพลากคนที่รักไปจนหมด ไม่ว่าจะเป็นสามีและลูกน้อยของเธอ ในตอนแรกเ

Disobedience into

หลายคนรอดู ‘Disobedience เสน่หา…ต้องห้าม’ หนังรักเลสเบี้ยนที่สุดโรแมนติก

หนังเรื่อง Disobedience เสน่หา…ต้องห้าม เป็นอีกเรื่องที่หลายๆ คนรอคอยที่จะได้ตีตั๋วเข้าชมหนังเรื่องนี้ ถึงแม้กระแสในเมืองไทยจะยังไม่มีค่อยแรงเท่

Unfriended: Dark Web

ตัวอย่าง Unfriended: Dark Web จะกลับมาสร้างความโหดกว่าเดิม

หากใครที่เคยดูหนัง Unfriended ที่จะเล่าเรื่องราวผ่านหน้าจอวิดีโอคอลทั้งหมด แต่ที่มันสยองคือมีชายลึกลับเข้ามาในกลุ่มสนทนาของพวกเขา และทำให้เหมือนว่าเขา

ตัวอย่าง City of Lies

ตัวอย่าง City of Lies ที่สร้างจากมาหนังสือสอบสวนขายดี

City of Lies เป็นหนังอีกเรื่องที่กำลังถูกจับตามอง เนื่องจากหนังเรื่องนี้ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง จอห์นนี่ เดปป์ มารับแสดงคู่กับ ฟอเรสต์ วิเทเกอร์ นักแส

Dumbo

ช้างน้อย Dumbo เตรียมออกบินในตัวอย่างใหม่ฉบับภาพยนตร์คนแสดง

ใครที่เป็นแฟนกา์ตูนของดิสนีย์ยุคแรกๆ  คงจะพอคุ้นตากับหนังการ์ตูนช้างน้อยเรื่อง Dumbo อย่างแน่นอน มาถึงปี 2018 นี้ทางดิสนีย์ได้หยิบเอาการ์ตูนเรื่องดังก

วอลเตอร์ ฮามาดะ

จับตาสถานการณ์ของจักรวาล DC ของยุค วอลเตอร์ ฮามาดะ

วอลเตอร์ ฮามาดะ กลายเป็นบุคคลที่มีอำนาจตัดสินใจในการเลือกหรือสร้างสรรค์ผลงานของจักรวาล DC คนใหม่ หลังจากที่เจฟฟ์ จอห์นส์ ได้ลาออกจากตำแหน่งไปไม่นานมาน

The Incredibles

บ็อบ พาร์ร์ ส่งจดมาด่วนให้หน่วยงานรับผิดชอบผู้มีพลังวิเศษแห่งประเทศไทย

เรียน หน่วยงานรับผิดชอบผู้มีพลังวิเศษแห่งประเทศไทย เรื่อง ประสานงานขอผู้มีพลังวิเศษและร่างทรงไทย ร่วมช่วยกอบกู้โลก เนื่องด้วยขณะนี้เกิดเหตุวายร้าย เดอ

The Flash 2019

จะเหมือนคอมมิกหรือไม่ The Flash ได้ผู้กำกับแล้วเตรียมเปิดกล้องปีหน้า

The Flash ตัวละครในคอมมิกที่เป็นขวัญใจของแฟนๆหลายคน เพราะความสามารถที่สามารถวิ่งได้รวดเร็วและมีบทบาทกับเหตุการณ์ต่างๆ มากมาย และการวิ่งที่เร็วมากๆของเ

มาแล้วตัวอย่างสุดหลอนกับภาพโปสเตอร์ของ The Nun ในจักรวาล The Conjuring

หนัง The Nun หนึ่งที่กล่าวถึงผีแม่ชีที่เป็นปีศาจในหนังเรื่อง The Conjuring จากผู้กำกับ คอริน ฮาร์ดี้ โดยผู้รับบทเป็นบาทหลวงคือเดเมียน บิเชอร์ เนื้อเรื

50 First Dates Movie

หนัง 50 First Dates ที่จะทำให้หัวใจของคุณหองโต พร้อมตัวอย่างที่น่าติดตาม

จะเป็นอย่างไรถ้าพรุ่งนี้ตื่นขึ้นมาแล้วคุณรักอีกคนมากยิ่งขึ้นในทุกเช้า ทว่าอีกคนนั้นกลับลืมทุกอย่างเกี่ยวกับคุณ 50 First Dates หนังรักโรแมนติกที่เคยสร้

Ocean’s 8

Ocean’s 8 เปิดตัวได้ดีถึงชาร์จอันดับของ Box Office

ตามรายงานของ boxofficemojo ได้เปิดเผยรายได้ของหนังเรื่อง Ocean’s 8 ที่พึ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับการเข้าฉาย 4 พันโรงทั่วโลก สามารถทำรายได้มาก 50 ล

HBo Game of Thrones

ยืนยันแล้วเราจะได้ดูซีรีย์ภาคแยกของ Game of Thrones ที่เล่าย้อนไป1พันปี

Game of Thrones หนึ่งในซีรีย์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สดในตอนนี้ ทำสามารถรักษามาตฐานของคุณภาพและฐานผู้ชมไว้ได้อย่างเหนียวแน่นตลอดทั้ง 7 ซีซัน ล่าสุดมีข