หน้าแรก » ดูหนังต่างประเทศ » Terminal (2018) เธอล่อ จ้องฆ่า

Terminal (2018) เธอล่อ จ้องฆ่า

ดูหนังออนไลน์ Terminal Poster

Terminal (2018) เธอล่อ จ้องฆ่า

ประเภท : ดูหนังดราม่า , ดูหนังตื่นเต้นเร้าใจ , ดูหนังอาชญากรรม

ผู้กำกับ : Vaughn Stein

นักแสดงนำ : Dexter Fletcher , Margot Robbie , Simon Pegg

วันที่ออกฉาย : 31 พฤษภาคม 2018

Terminal (2018) เธอล่อ จ้องฆ่า ดูหนังเรื่องล่าสุดของนักแสดงสาวสุดฮอตในตอนนี้อย่าง มาร์โกต์ ร๊อบบี้ ที่ผ่านการรับบทมามากมายและหนึ่งในนั้นก็คือบทฮาร์ลี ควินน์ โดยในดูหนังTerminal อาจจะทำให้ตัวละครฮาร์ลี ควินน์ดูเบาไปเลยเพราะความโหดและบ้าของตัวละครนี้มีความโหดร้ายทารุณมากกว่าเดิมจนหนังติดเรต R

ดูหนัง Terminal

เรื่องย่อ

หนังจะเล่าถึงความรุนแรงที่กำลังจะเกิดขึ้นในมุมอับของเมืองเมืองหนึ่งที่ดูจะมีเหตุการณ์ต่างๆที่วุ่นวายเต็มไปหมด เมื่อมีสองนักฆ่าคือ วินซ์และอัล พวกเขาได้รับมอบหมายให้กำจัดใครบางคน และตาแก่ที่ต้องการจะฆ่าตัวตาย พ่อบ้านทำความสะอาดสถาณีรถไฟที่ดูจะไม่เต็มเท่าไหร่ แอนนี่ (รับบทโดย มาร์โกต์ ร๊อบบี้) สาวสุดเร้าร้อนที่เธอเก็บความลับอะไรบางอย่างเอาไว้  เมื่อถึงคราวฝนตกขี้หมูไหล งานนี้จะมีเพียงคนบ้าที่จะรอดชีวิตกลับออกไปได้ติดตาม ดูหนัง Terminal (2018) ได้วันที่ 31 พฤษภาคมนี้

เธอล่อ จ้องฆ่า

ดูหนัง Terminal (2018) เธอล่อ จ้องฆ่า ได้วันไหน

Terminal เป็นผลงานเขียนและกำกับของหนุ่ม วอห์น สเตน ที่สร้างชื่อจากหนัง World War Z ที่ทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยผู้กำกับในตอนนั้น จึงสามารถไว้ว่างใจได้ในการฝีมือการกำกับอย่างแน่นอน ภาพยนตร์เรื่อง เธอล่อ จ้องฆ่า จะเข้าฉายวันที่ 31 พ.ค. 2018 ทุกโรงภาพยนตร์

อ้างอิง : wikipedia

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ Terminal (2018) เธอล่อ จ้องฆ่า มี 1 ความคิดเห็น
admin

น่าดู